Friday, 17/09/2021 - 13:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phương Đông

RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS PHƯƠNG ĐÔNG. NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT  huyện Bắc Trà My  về thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, nhằm tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Qua đó, xây dựng một môi trường học tiếng Anh để học sinh có thể sử dụng và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng. Thông qua các buổi sinh hoạt, Câu lạc bộ tổ chức bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh và giúp giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, vào ngày 04 tháng 12 năm 2020, trường THCS Phương Đông đã tổ chức buổi ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh. Thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Cô giáo Bùi Thị Tố Nga – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đến dự cùng toàn thể giáo viên và 37 thành viên CLB Tiếng Anh.

Tại buổi lễ, sau phần văn nghệ chào mừng với những lời ca, tiếng hát hết sức trong trẻo, dễ thương bằng Tiếng Anh, cùng những điệu nhảy cực kì sôi động của các thành viên câu lạc bộ, Cô Bùi Thị Tố Nga Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc, và ban tổ chức thông qua quyết định thành lập Ban chủ nhiệm CLB.

 Chương trình được tiếp nối vô cùng thú vị với phần thi trả lời nhanh về tiếng Anh theo chủ đề. Phần thi đã giúp cho các em học sinh trong câu lạc bộ thể hiện được sự hiểu biết và khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy, linh hoạt. Các thầy cô rất ấn tượng với khả năng nói tiếng anh lưu loát và sự tự tin của các bạn trước đám đông. Và phần thi này đã nhận được đông đảo sự hưởng ứng của các em học sinh tham gia. Thông qua trò chơi các em tranh tài nói Tiếng Anh về giới thiệu bản thân và nhóm hoạt động, mô tả các bức tranh, đoán chủ đề các bức tranh…, đồng thời cũng  rất hào hứng và sôi động với các câu hỏi giao lưu dành cho các em học sinh kèm theo các quà tặng của CLB.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh Trường THCS Phương Đông

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh trong Câu lạc bộ

 

Cô giáo Bùi Thị Tố Nga- Hiệu trưởng phát biểu lễ ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hơn- TTKHXH thông qua quyết định thành lập CLB Tiếng Anh.

Ảnh ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường THCS Phương Đông

Ảnh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS Phương Đông

 

Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh trường THCS Phương Đông đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô giáo tham dự cũng như tất cả các em học sinh.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 39
Tháng 09 : 83
Năm 2021 : 1.513