Friday, 17/09/2021 - 14:06|

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS PHƯƠNG ĐÔNG

Khai giảng năm học mới 2021-2022 tại trường THCS Phương Đông thật lắng đọng, sân trường vắng tiếng cười, tiếng nói, vắng sự ồn ào đáng yêu của ngày khai trường. Một mùa khai giảng thật đặc biệt, lớp 6 là lớp đầu cấp nên được tham gia 100% , các lớp còn lại chỉ đại diện mỗi lớp 7 em học sinh. Mỗi CBCCVC và các em học sinh đều chấp hành tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Dù buổi lễ được tổ chức gọn nhẹ nhưng trang trọng, tạo tâm thế cho học sinh bước vào năm học mới; tạo khí thế cho cán bộ, giáo viên nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ khai giảng:

Cô giáo Hoàng Anh Thảo dắt học sinh lớp 6 bước vào ngôi trường mới

Toàn cảnh sân trường trong lễ khai giảng

Cô Huỳnh Thị Thu Hiền – Phó HT nhà trường đọc thư chủ tịch nước gởi CBCCVC và học sinh nhân ngày khai trường

Cô Bùi Thị Tố Nga – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Cô Bùi Thị Tố Nga – Hiệu trưởng đánh hồi trống khai giảng

Em Nguyễn Thị Phương Hằng - Học sinh lớp 9 phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai trường

CB,GV,NV  và đại biểu mời tham dự lễ khai giảng

CB-GV tham gia khai giảng

Năm học 2021-2022 sẽ có nhiều khó khăn nhưng thầy và trò trường THCS Phương Đông quyết tâm khó khăn nào cũng vượt qua nhiệm vụ nào cũng hoàn thành.